Tư vấn

Các câu hỏi thường gặp (Q&A)

Đây là một câu hỏi muôn thủa. Thật ra bạn học phần mềm nào cũng được, bạn có thể dựng hình bằng Sketchup, Revit, 3Dsmax, Solid,… Bạn có thể render bằng Corona, Vray, D5, hoặc thậm chí cả MentaRay, Scanline,…

Tất cả chỉ là công cụ, nếu bạn có kỹ năng thì bạn xài phần mềm nào cũng đạt được chất lượng như mong muốn.

Nhưng vấn đề quan trọng nhất, ngoài chất lượng, đó chính là tốc độ, sản phẩm bạn vẽ nhanh hay chậm nó phụ thuộc vào quy trình thiết kế. TỨC LÀ SAO…?

Tại Kiến Gia Education, chúng tôi đưa ra cho các bạn 1 quy trình thiết kế: Nên dựng hình bằng phần mềm nào, như thế nào, sau đó lấy ý tưởng ở đâu, từ ý tưởng lên 3D như thế nào, sử dụng các phần mềm hoặc plugin như thế nào, xuất ra bản vẽ khai triển 2D, test phương án và các kinh nghiệm trong quá trình quản lý file và xử lý lỗi,..

Tóm lại, vấn đề cuối cùng là bạn có thể làm ra sản phẩm đồ án điểm cao, các dự án có giá trị trong thực tế, có thể xuất ra hồ sơ thi công.

Thế nên, nếu bạn đang học năm 2, chưa có nền tảng nhiều về thiết kế và kinh nghiệm sử dụng công cụ phần mềm, bạn phải đăng ký “Khóa Thiết Kế Tổng Hợp”.


Để có thể học Nghành thiết kế kiến trúc nội thất, bạn phải thi môn năng khiếu, và mất thêm 4-5 năm trên giảng đường đại học. Thế nên, nếu bạn đang học nghành khác, thì tạm chia làm 2 nhánh:

– Các nghành liên quan: Kiến Trúc- Quy Hoach- Cảnh Quan- Xây dựng:

+ Rất may là các bạn ở nghành này, các bạn đã có đủ kiến thức cơ bản, bao gồm đọc hiểu bản vẽ thiết kế, cấu tạo dân dựng, sử dụng Autocad cơ bản, bạn chỉ cần học thêm Khóa Thiết Kế Tổng Hợp, để hoàn thiện các kiến thức Nội Ngoại thất trong các công trình dân dụng.

– Các nghành không liên quan: Kế toán, Tài chính, Du lịch,…

+ Mục đích của trung tâm là đào tạo các học viên có thể làm việc được, người thật việc thật, thế nên chúng tôi luôn rất gắt gao trong yêu cầu chất lượng đầu vào của học viên. Khóa Thiết Kế Tổng Hợp chỉ dành cho các bạn có nền tảng cơ bản, thế nên, các bạn phải đăng ký Khóa Khai Triển Ứng Dụng trước, trong thời gian học từ 1-2 tháng thì có thể đăng ký song song thêm Khóa Thiết Kế Tổng Hợp để đẩy nhanh tiến độ học tập.


+ Với kinh nghiệm chục năm đào tạo, với hơn 110 lớp, thì các kiến thức về phần mềm sẽ rất khó nhớ, có những nội dung yêu cầu học viên phải xem đi xem lại nhiều lần mới hiểu được. Thế nên các kiến thức về phần mềm, không mang nhiều chất xám thiết kế, thì học viên bắt buộc học qua video online để đảm bảo chất lượng.

+ Bạn có thể học Online tại nhà hoặc bạn có thể học Online tại máy tính trên trung tâm, với thời gian tự chọn, có sự hỗ trợ trực tiếp của các giảng viên tại trung tâm.

Thế nên hãy yên tâm, dù bạn có học ở nhà, hay tại trung tâm, thì đối với các kiến thức phần mềm, các thầy giảng viên đều hỗ trợ trực 24/7 cho các bạn nha.

+ Riêng các kiến thức về thiết kế, bắt buộc 100% các bạn phải học trực tiếp tại trung tâm, gồm các chuyên đề cấu tạo, công năng, vật liệu, đồ án.


Tại trung tâm Kiến Gia, chúng tôi không định hướng các bạn trở thành họa viên, hay còn được gọi với cái tên 3D Artist.

Chúng tôi định hướng cho các bạn về các kiến thức về bố cục, chất liệu và tiêu chuẩn kiến trúc. Các kiến thức này bổ trợ cho các bạn tạo ra 1 đồ án và công trình thực tế chất lượng.

Phần mềm chỉ hỗ trợ 1 phần trong quy trình thể hiện bản vẽ.


Thứ nhất: Chất lượng giảng viên

Tại trung tâm Kiến Gia, các giảng viên đều có kiến thức và kinh nghiệm lâu năm trong chuyên môn thiết kế Kiến Trúc- Nội Thất – Quy hoạch.

Thứ hai: Hỗ trợ đồ án và dự án công việc

Học viên được hỗ trợ làm đồ án cho đến khi tốt nghiệp đại học, được hỗ trợ thực tập, hướng dẫn làm hồ sơ xin việc, giới thiệu các công ty uy tín, ngoài ra các bạn đi làm sẽ được cố vấn trọn đời các vấn đề liên quan đến thiết kế, thi công, hợp đồng pháp lý.

Thứ ba: Phòng Lap 50 máy ( Trị giá 2 tỷ)

Học viên được sử dụng miễn phí phòng máy 50 ( Trị giá 2 tỷ) tại trung tâm để làm đồ án, học viên có thể phục vụ trong quá trình render gấp rút các đồ án nhỏ và tốt nghiệp. Chi phí để duy trì phòng máy cho học viên sử dụng là rất lớn, Trung tâm Kiến Gia tự hào là trung tâm duy nhất tại Việt Nam có thể làm được điều này.

Thứ tư: Chất lượng đầu ra

Chúng tôi cung cấp nhân sự và liên kết với các công ty thiết kế hàng đầu tại Tp.Hcm. Trung tâm có thể đảm bảo 100% chất lượng công việc đầu ra sau khi kết thúc khóa học cho học viên.

Thứ năm: We have everything you need!

Trung tâm Kiến Gia tự hào về chất lượng đầu ra của khóa học, số lượng các bạn học viên đạt được điểm cao trong đồ án, thậm chí là thủ khoa, á khoa, được tham gia các đồ án loa thành,…

Chúng tôi tự hào là Trung tâm có hệ sinh thái hỗ trợ học tập và phát triển tốt nhất.


Lưu ý toàn bộ khóa học tại trung tâm Kiến Gia cho mỗi học viên là chính chủ, đúng họ tên, số cmnd cho 1 người duy nhất, nghiêm cấm các hành vi học chung, hoặc share các tài liệu giảng dạy nội bộ của chung tâm.

Học phí đã đăng ký không được refund hoặc không được sang nhượng với bất kì hình thức nào.


Student
0
Student
Project
0
Project
Computer
0
Computer
Library
0
Library