Đánh giá

Thông tin học viên

  • Designer: Đặng Huỳnh Long , Năm cuối Đại Học Hutech
  • Năm hoàn thành: 2021.
  • Link FB:  https://www.facebook.com/profile.php?id=100006092973156

Đồ án thủ khoa của Đặng Huỳnh Long. Bài đồ án được điểm cao nhất và được giải thưởng của hội đồng chấm thi nhà trường.

Đặng Huỳnh Long, sinh viên năm cuối trường Đại Học Hutech, Long là học viên trung tâm Kiến Gia từ rất sớm, từ đầu năm 2, ngoài kĩ năng phần mềm, Long có khả năng cảm nhận không gian và màu sắc rất tốt.

Đối với đồ án tốt nghiệp đợt này, Huỳnh Long chọn đề tài resort theo phong cách Indochine, một trong những đề tài có khối lượng thiết kế rất lớn.

Sảnh chính là không gian được tập trung thiết kế nhiều hất, với khoảng thông tầng lớn, Với thời gian vào ban đêm, hệ thống chiếu sáng tạo ra các điểm nhất. Các đường nén phào chỉ với vật liệu màu tối, không quán hoa văn làm đậm lên đường nét của phong cách Indochine.

Giữa sảnh là sofa tròn két hợp chậu cây trang trí, là điểm nhấn ngay trọng tâm tại không gian sảnh.

Không gian nhà hàng, ngoài tông màu vàng, và vật liệu vàng chủ đạo, còn bổ sung thêm gam màu xanh ở hệ cửa. Không gian Buffe được chia thành không gian trong nhà và không gian ngoài trời. Các vật liệu đá bông được sử dụng triệt để, liên kết với các mảng giật cấp trên trần tạo ra sự phân khu và liên kết không gian từng khu vực.

Nối tiếp không gian nhà hàng là khu vực sảnh Spa. Quầy lễ tân được đưa vào bên trong để nhường cho không gian sảnh trang trọng được trải dài. Vẫn là các vật liệu sàn màu tối, gạch hoa văn và tông màu vàng chủ đạo.

Đồ án của Huỳnh Long được đánh giá rất cao về khả năng thiết kế và thái độ làm việc trong quá trình làm bài. Hứa hẹn là một cử nhân thiết kế năng lực, tạo ra các giá trị thiết kế chất lượng, là nhân tố mà các nhà tuyển dụng luôn săn đón.

Các bạn xem thêm đồ án của Đặng Huỳnh Long tại: