Đánh giá

Thông tin học viên

Lê Thanh Tùng, chàng trai học năm 3 nghành thiết kế nội thất, biết đến trung tâm Kiến Gia khi được bạn bè giới thiệu ráp máy tính đồ họa.

Trong quá trình làm đồ án, Tùng gặp các vấn đề về lỗi file và có nhờ các anh kỹ thuật tại Kiến Gia Computer hỗ trợ. Sau khi kiểm tra, vấn đề của Tùng không nằm ở phần cứng máy tính, mà Tùng đang có rất nhiều lỗ hổng về quy trình thiết kế, quy trình quản lý file và cách fix lỗi.

Đồ án Văn Phòng – Ngoài phần mềm, thì Tùng chưa nắm được cấu tạo phần thô, cách bố trí hệ thống đèn chiếu sáng.

Kết thúc đồ án văn phòng, bản thân Tùng tự nhận ra các phần khuyết trong kiến thức của mình. Tùng rủ thêm 2 bạn thân trong lớp là Anh Thư và Quang Định, liên hệ với anh Kiến Gia xin tham gia khóa Tổng Hợp, bắt đầu trở thành thành viên mới trong đại gia đình Kiến Gia Education.

Khó khăn lớn nhất là đồ án tiếp theo này có thời gian lên ý và lên bài chỉ vọn vẹn 3 tháng, cho nên các bạn phải tập trung học tăng tốc các kiến thức từ cơ bản trong 2 tháng, và chỉ còn duy nhất 1 tháng để tập trung làm bài đồ án.

Ban đầu, các bạn cảm thấy hơi tự ti về khả năng tiếp thu các kiến thức trên máy tính. Nhưng với niềm tin và sự tin tưởng đặt vào Anh Kiến Gia, các bạn rất tập trung trong quá trình học. Chính sự tập trung đó mà sau 1 tháng, các bạn đã tạo ra những sản phẩm cực kỳ chất lượng.

Bài tập dựng hình sau 2 tuần
Bài Tập của Anh Thư sau 1 tháng
Bài tập của Thanh Tùng sau 1 tháng
Bài tập của Quang Định sau 1 tháng.

Đề tài đồ án là Mexico Pub. Mexico là cái nôi ra đời của 2 nền văn minh cổ đại lớn nhất Châu Mỹ là Maya và Aztec. Bố trí mặt bằng, công năng, phân tích ADN ngôn ngữ thiết kế của văn hóa Mexico là tiền đề phát triển của bài đồ án.

Đồ án Mexico Pub là nền tảng cho Tùng hệ thống lại về kĩ năng, quy trình thiết kế, đặc biệt là cảm nhận về cách tạo liên kết không gian trong nội thất.

Xem thêm tại: